Trung Tâm Gia Sư Đà Lạt

-------Lương Sư Hưng Quốc-------

Lịch thi thử đại học năm 2013 lần 1

Trung tâm Gia Sư Đà Lạt xin thông báo tới tất cả các bậc phụ huynh cùng các em học sinh:

Nhằm đáp ứng và hỗ trợ các bạn học sinh có cơ hội ôn luyện, kiểm tra kiến thức, chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh 2013, Trung tâm Gia Sư Đà Lạt sẽ tổ chức 3 Đợt thi thử Đại học bắt đầu từ:

Đợt 1 : Chủ Nhật ngày 10 – 3 – 2013

Đợt 2 : Ngày nghỉ 01 – 05 – 2013

Đợt 3 : Chủ nhật ngày 16 – 06 – 2013

 

Chú ý: Học sinh Đăng ký thi tại Lô 10 Lý Nam Đế trong vòng 10 ngày trước mỗi đợt thi!

3 Đợt thi thử Đại Học của Trung tâm sẽ cung cấp cho các bạn với hai hình thức thi: thi tự luận với các môn Toán, Ngữ văn, và trắc nghiệm với các môn Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh.

Đề thi thử của Trung tâm Gia Sư Đà Lạt chứa các nội dung kiến thức đầy đủ, tổng quát nhất và luôn bám sát cấu trúc đề thi tuyển sinh ĐH, CĐ của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, mỗi “phòng thi” sẽ có đồng hồ đếm giờ với thời gian làm bài quy định như kỳ thi thật. Từ đó giúp các bạn đo lường và kiểm soát thời gian làm bài một cách chính xác. Điều quan trọng là phương thức này giúp các bạn làm quen với áp lực phòng thi, chuẩn bị tâm lí, cũng như đánh giá năng lực học tập của bản thân mà lựa chọn Khối thi cho phù hợp với khả năng của mình để sẵn sàng cho kì thi ĐH-CĐ 2013 sắp tới.

Trung tâm Gia Sư Đà Lạt xin chúc tất cả các sĩ tử sau qua trình ôn luyện và học tập tại Trung tâm sẽ vượt qua kỳ thi thử đầy cam go mà vững bước mở cánh cửa Đại Học 2013!

Đội ngũ giảng dạy